TÁI SINH CHAI NHỰA CÙNG CỘNG ĐỒNG SÓNG XANH

(Diễn ra từ ngày 30/07/2023 đến hết ngày 30/12/2023)

1. Đối tượng tham gia
Chương trình dành cho người chơi là công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và trên 18 tuổi.
2.1 Cách thức tham gia chương trình:
Người chơi tham gia chương trình bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Người chơi đến địa điểm đặt “Trạm Tái Sinh” của Aquafina để tham gia vào chương trình trình “Tái sinh chai nhựa cùng cộng đồng sóng xanh”. (sau đây được gọi tắt là “Chương Trình”)
Người chơi quét mã QR code bằng điện thoai để đăng ký/ đăng nhập.
Bước 2: Người chơi thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn trên màn hình LCD của máy để tham gia vào chương trình đổi chai nhựa rỗng và tích điểm thưởng theo các bước sau:
1. Lần lượt bỏ từng chai nhựa rỗng vào ô bên trái và chờ hệ thống xử lý.
2. Hoàn tất quá trình bỏ chai, trên màn hình sẽ hiện 1 mã QR code và điểm số người chơi quy đổi được. Quét mã QR bằng điện thoại để dẫn về website: http://aquafina.pepsishop.vn/.
– Chai Aquafina: 2 điểm Aquafina
– Không phải chai Aquafina: 1 điểm Aquafina
Bước 3: Người chơi đăng nhập vào website theo thông tin đã được đăng ký.
Bước 4: Người chơi tiến hành quy đổi điểm thưởng ra các phần quà, có hai hình thức đổi thưởng:
Hình thức 1. Người chơi đổi trực tiếp số điểm Aquafina của mình ra voucher ví điện tử MOMO tương ứng. Số voucher đổi được sẽ được lưu về ví điện tử MOMO trong mỗi tài khoản tham gia chơi. Điểm được đổi bắt đầu tính từ 00 giờ 00 phút ngày 30/7/2023.
Hình thức 2. Người chơi tham gia “Cộng đồng sóng xanh”, đổi điểm Aquafina để mua sắm vật phẩm trang điểm cho nhân vật của mình trong Chương Trình để có cơ hội nhận được những phần quà theo thứ hạng trong tuần của mình. Điểm Aquafina chi tiêu để mua vật phẩm theo hình thức này được gọi là “Điểm Chi Tiêu”. Căn cứ vào thứ hạng Điểm Chi Tiêu hàng tuần, người chơi sẽ có cơ hội được nhận các phần quà giá trị từ Chương Trình. Mỗi tuần (tính từ 00 giờ 00 phút Chủ Nhật tuần này đến 23 giờ 59 phút ngày Thứ bảy tuần kế tiếp), căn cứ vào số lượng người chơi và Điểm Chi Tiêu, SPVB sẽ công bố bảng xếp hạng người chơi có Điểm Chi Tiêu cao nhất tuần để được nhận các phần quà giá trị từ Chương Trình. Bảng xếp hạng chi tiêu tuần đầu tiên được bắt đầu tính từ 00 giờ 00 phút ngày 30/7/2023 đến 23 giờ 59 phút ngày 05/8/2023.
Cơ cấu quà tặng từ Chương Trình được quy định ở Mục 2.3 của Thể lệ này.
Kết quả bảng xếp hạng người chơi có Điểm Chi Tiêu cao nhất tuần sẽ được công bố tại website http://aquafina.pepsishop.vn/ và trên fanpage https://www.facebook.com/Aquafinavietnam muộn nhất vào 20 giờ 00 phút ngày thứ 4 của tuần kế tiếp trong thời gian diễn ra Chương Trình.
Bước 5: Người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi và tích lũy điểm Aquafina ở các tuần tiếp theo để có cơ hội nhận được các phần quà trong thời gian diễn ra chương trình.
2.2 Những quy định về chương trình:
– Số điểm Aquafina tích lũy còn lại sau khi trừ đi Điểm Chi Tiêu và điểm Aquafina mà người chơi đã sử dụng để đổi voucher MOMO sẽ được tiếp tục cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
– Danh sách người chơi có Điểm Chi Tiêu hàng tuần (tính từ 00 giờ 00 phút Chủ Nhật tuần này đến 23 giờ 59 phút ngày Thứ bảy tuần kế tiếp) cao nhất sẽ được xác định để nhận được quà tặng giá trị từ Chương Trình.
– Khi chương trình kết thúc, số điểm Aquafina không được sử dụng sẽ không còn giá trị.
– Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Do số lượng quà tặng có giới hạn, SPVB có quyền thay đổi quà tặng nhưng đảm bảo sẽ giữ nguyên giá trị đã cam kết.
– Số lượng quà tặng được trao thực tế sẽ dựa trên số lượng người tham gia nhưng không vượt quá số lượng giải hằng tuần theo cơ cấu chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm khi số lượng quà tặng đã được quy đổi hết.
– Nếu số lượng quà tặng trao cho khách hàng trong tuần không được sử dụng hết theo cơ cấu Chương Trình trong các trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn như người chơi trúng giải nhưng bỏ giải, không nhận giải, không đủ số lượng người tham gia, SPVB không liên hệ được người trúng giải do người chơi cung cấp thông tin không chính xác, thì số lượng quà tặng còn lại của tuần đó sẽ không được cộng dồn qua các tuần tiếp theo.
– Đối với các trường hợp BTC không thể liên hệ để trao quà trong vòng 45 ngày, phần thưởng sẽ mất hiệu lực và chương trình sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại xảy ra sau thời gian này.
– Các điểm số BTC đánh giá là có dấu hiệu bất thường và không hợp lệ, số điểm được quy đổi tại vị trí máy không thuộc hệ thống danh sách máy chính thức của chương trình, BTC được quyền từ chối trao giải
– Các phiếu quà tặng voucher điện tử có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng kích hoạt quà tặng tại ví Momo (voucher có thể hiện thời hạn hiệu lực trong ví của khách hàng sau khi kích hoạt) có thời hạn sử dụng trước 31/12/2023. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng không thuộc quyền & giới hạn xử lý từ Aquafina. BTC có trách nhiệm kết nối với đối tác Momo để hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng.
– Voucher có thể kết thúc trước hạn nếu số lượng voucher đã hết, tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.
2.3 Số lượng quà tặng:
Số lượng quà tặng và điểm Aquafina cần thiết để quy đổi được quy định chi tiết theo bảng dưới đây:
Số lượng giải thưởng hàng tuần (tính từ 00 giờ 00 phút Chủ Nhật tuần này đến 23 giờ 59 phút ngày Thứ bảy tuần kế tiếp) trong giai đoạn từ ngày 30/07/2023 đến 30/12/2023 như sau:

2.4 Cách thức nhận quà tặng:
– Hàng tuần, SPVB sẽ công bố bảng xếp hạng người chơi có Điểm Chi Tiêu cao nhất trong tuần (Điểm Chi Tiêu để tính xếp hạng được xác định tính từ 00 giờ 00 phút Chủ Nhật tuần này đến 23 giờ 59 phút ngày Thứ bảy tuần kế tiếp) theo cơ cấu tại thể lệ này kèm theo hướng dẫn cách thức nhận giải trên fanpage Aquafina và trên website http://aquafina.pepsishop.vn/ muộn nhất vào lúc 20 giờ 00 phút ngày thứ 4 của mỗi tuần tiếp theo trong thời gian diễn ra Chương Trình.
– Người chơi cần làm theo hướng dẫn để được nhận quà tặng. Việc người chơi cung cấp thông tin cá nhân cho SPVB theo mục đích này được hiểu là hành động cho phép SPVB thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người chơi theo mục đích đã nêu. Trong mọi trường hợp, việc người chơi gửi thông tin nhận quà sau thời gian quy định là không hợp lệ, và được xem là người chơi từ bỏ việc nhận quà.
– Quà tặng sẽ được Bên thứ 3 – phụ trách việc vận chuyển quà cho SPVB vận chuyển đến địa chỉ mà người chơi đã cung cấp trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc Chương Trình. Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, việc vận chuyển có thể bị ảnh hưởng và thời gian trao quà sẽ kéo dài hơn so với thời hạn đã cam kết nêu trên. SPVB sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin nhận quà mà người chơi cung cấp không chính xác. Người chơi có trách nhiệm ký tên trên phiếu giao hàng, biên bản bàn giao quà tặng, vận đơn bưu điện hoặc một tài liệu có tên gọi khác nhằm xác định đã nhận quà từ Chương Trình.
– Mỗi cá nhân có quyền thắng nhiều hơn 1 giải trong thời gian diễn ra chương trình với điều kiện không thắng giải trong cùng 1 thời điểm.
3. Quy định chung:
– SPVB có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này để phù hợp hơn với người chơi và thông báo công khai đến người chơi. Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ cũng như thời gian tổ chức, SPVB sẽ thông báo trên trang fan page của chương trình tại https://www.facebook.com/Aquafinavietnam
– Mọi thắc mắc liên quan đến Chương Trình, người chơi có thể nhắn tin vào hộp thư trang fanpage của chương trình tại: https://www.facebook.com/Aquafinavietnam hoặc gọi điện theo số tổng đài 1900545441. SPVB chỉ chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp được gửi đến SPVB trong thời hạn từ lúc bắt đầu Chương Trình cho đến khi hoàn tất việc trao quà tặng đến những người chơi đã quy đổi quà tặng hợp lệ theo quy định tại Điều 2.4 nêu trên. Trong mọi trường hợp, nếu có tranh chấp về việc thực hiện Chương Trình (bao gồm nhưng không giới hạn việc xác định người chơi chiến thắng theo bảng xếp hạng tuần, quy đổi quà tặng hợp lệ), thì quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về SPVB.­
– ­SPVB cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.
– Theo qui định của pháp luật, SPVB có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai phù hợp với quy định pháp luật.
– Nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận, sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ, tài khoản của người chơi sẽ bị khóa đến hết thời gian diễn ra chương trình, mọi quà tặng sẽ bị thu hồi.
– Quy định về chính sách về quyền riêng tư và bảo mật của SPVB.
CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT CỦA SPVB:
Bằng việc tham gia Chương Trình và cung cấp các dữ liệu cá nhân của mình, Người Tham Gia đồng ý với các Điều Kiện và Điều Khoản của chương trình, và cho phép SPVB thu thập và xử lý dữ liệu tin cá nhân của Người Tham Gia, cũng như việc chia sẻ các dữ liệu cho bất kỳ bên thứ ba trong và ngoài nước dựa trên các chính sách và quyết định của riêng SPVB, bao gồm nhưng không giới hạn ở các nội dung sau đây:


DỮ LIỆU CÁ NHÂN SPVB XỬ LÝ
SPVB có thể thu thập hoặc xử lý các loại thông tin sau về Người Tham Gia. Dữ liệu cá nhân cụ thể mà SPVB thu thập về Người Tham Gia sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách thức và kết quả Người Tham Gia tham gia Chương Trình, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông tin sau đây:
• Thông tin liên hệ và thông tin nhận dạng cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn ở họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD), mã số thuế, hình ảnh cá nhân, số điện thoại và tên người dùng hoặc tài khoản mạng xã hội của Người Tham Gia.
• Số nhận dạng thiết bị, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin về thiết bị của Người Tham Gia như địa chỉ MAC, địa chỉ IP hoặc các số nhận dạng trực tuyến khác.
• Thông tin thanh toán, bao gồm các thông tin cá nhân nhạy cảm như phương thức thanh toán và thông tin thanh toán ngân hàng (bao gồm số tài khoản, địa chỉ giao hàng và địa chỉ thanh toán) của Người Tham Gia.


MỤC ĐÍCH XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
SPVB có thể sử dụng thông tin về Người Tham Gia mà SPVB có:
• Cho mục đích thực hiện Chương Trình, chẳng hạn như xử lý, quản lý việc tham gia Chương Trình của Người Tham Gia, thực hiện các nghĩa vụ của SPVB liên quan tới Chương Trình (lưu trữ, báo cáo, phục vụ hoạt động kế toán, kiểm toán, thanh tra, hậu kiểm theo quy định của pháp luật v.v.).
• Cho mục đích liên lạc với Người Tham Gia, bao gồm cả việc thông báo về Chương Trình, trả lời các câu hỏi hoặc khiếu nại của Người Tham Gia.• Cho các mục đích pháp lý và bảo mật, chẳng hạn như để phát hiện, ngăn chặn và truy tố các hoạt động gây thiệt hại, gian lận hoặc bất hợp pháp, ngăn ngừa tổn thất, xác định và sửa lỗi trên trang web hoặc ứng dụng di động của SPVB và để tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành, các tiêu chuẩn ngành liên quan và chính sách của SPVB.
• Cho mục đích tiếp thị và quảng cáo, chẳng hạn như gửi cho Người Tham Gia thư bưu điện, tin nhắn văn bản, email, thông báo hoặc các tin nhắn khác.• Đối với các thắc mắc về bảo vệ dữ liệu cá nhân, xin vui lòng qua email là: compliance.privacy@suntorypepsico.vn.CÁCH SPVB CHIA SẺ THÔNG TIN
Cho mục đích xử lý dữ liệu cá nhân nêu trên, SPVB có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Người Tham Gia với: • Nhãn hàng khác của SPVB.
• Các công ty con và công ty liên kết của SPVB. SPVB có thể chuyển dữ liệu cá nhân của Người Tham Gia cho các công ty con và công ty liên kết của SPVB trên cơ sở cần biết cho các mục đích được xác định trong chính sách về quyền riêng tư và bảo mật này.
• Các nhà cung cấp dịch vụ. SPVB có thể chuyển dữ liệu cá nhân của Người Tham Gia cho các nhà cung cấp dịch vụ thay mặt SPVB thực hiện dịch vụ dựa trên hướng dẫn của SPVB. SPVB không cho phép các nhà cung cấp dịch vụ này sử dụng hoặc tiết lộ thông tin trừ khi cần thiết để thực hiện các dịch vụ thay mặt SPVB hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Ví dụ về các nhà cung cấp dịch vụ này bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp chức năng trang web và ứng dụng, kiểm toán, tư vấn, bưu điện v.v.
• Các bên thứ ba khác mà SPVB chỉ định để hỗ trợ thực hiện chương trình khuyến mại.
• Để làm rõ, các thực thể trên có thể nằm trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam.


QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI THAM GIA

• Người Tham Gia có toàn bộ các quyền và nghĩa vụ liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình theo quy định pháp luật.

• Người Tham Gia hiểu và đồng ý rằng việc cung cấp các dữ liệu theo các nội dung nêu trên hoàn toàn trên cơ sở tự nguyện. Người Tham Gia có thể đồng ý hoặc không đồng ý một phần hoặc toàn bộ các nội dung nêu trên. Tuy nhiên, chỉ khi Người Tham Gia đồng ý với toàn bộ các nội dung bên trên mới thỏa mãn điều kiện tham gia Chương Trình của SPVB.
• Nếu Người Tham Gia có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc thắc mắc về nội dung liên quan đến chương trình (thể lệ, cách tham dự, cách sử dụng Trạm Tái Sinh Aquafina, thông tin giải thưởng, Quà tặng,…) vui lòng liên hệ với Aquafina theo tổng đài: 1900252254